Thiết bị sử dụng trong khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng
Thiết bị sử dụng trong khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng
Khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng
Mỗi một khu bếp công nghiệp là một hệ
thống khép kín bao gồm nối tiếp giữa các khu với nhau tạo thành một chu trình từ
khu nhập nguyên liệu => khu thu hồi bát đĩa bẩn
Một khu bếp công nghiệp / bếp nhà hàng về cơ bản gồm các
khu: Khu nhập nguyên liệu ( khu kho),
khu sơ chế, khu gia công, khu bếp nấu ( gồm bếp âu và bếp á), khu soạn
và ra đô, khu thu hồi bát đĩa bẩn
Khu kho trữ nguyên liệu
thực phẩm: Giá phẳng 4 tầng, giá nan 4 tầng, giá đẻ gạo, tủ mát, tủ đông
Khu sơ chê: Bao gồm hệ
thống chậu rửa ( chậu đơn, chậu đôi hoặc ba…), bàn inox ( bàn inox một tầng,
hai tầng), gía thang 4 tầng ( để ráo nước). Ngoài ra có thể tăng thêm máy gọt vỏ
thực phẩm dạng củ hoặc quả, máy sơ chế củ hoặc quả đa năng…
Khu gia công: Bàn inox
lót gỗ, tủ lạnh bàn băm, tủ lạnh 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh, giá thang 4 tầng.
Ngoài ra có thể tăng thêm máy xay thịt, máy thái thịt, mát cưa xương, máy băm
nát và trộn vị, máy làm cá viên, thịt viên….
Khu bếp nấu:
- Bếp
á: Bếp xào kèm 1 nồi nước, bếp xào 2 họng, 3 họng, bếp âu 4, bếp hầm thấp, bếp
hấp 3 tầng, bếp hấp, bếp nhúng mỳ, tủ hấp cơm( 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12
khay, 20 khay, 24 khay….)
- Bếp
âu: Bếp âu 4, âu 6, bếp âu kèm lò nướng, bếp chiên, bếp nước than hoạt tính, bếp
rán phẳng, bếp nướng mặt (Salamender), Tủ nướng bằng điện, bằng gas…
Khu soạn và ra đồ: Bàn
inox soạn đồ, bàn hâm nóng thức ăn (3 khay, 4 khay, 5 khay), bình giữ ấm cơm
canh, giá thang 4 tầng.
Khu thu hồi bát đĩa bẩn
và diệt khuẩn: Bàn rõ rác có lỗ, chậu rửa bát, giá thang 4 tầng để bát ướt, tủ
để bát. Ngoài ra bạn có thể đầu tư dây chuyền rửa bát gồm: bàn inox kèm chậu,
vòi xả cao áp, máy rửa bát, bàn đỡ giỏ.
Quý khách vui lòng liên hệ để được tư
vấn thiết kế miễn phí cho hệ thống bếp nhà hàng của mình.
Hotline : 0916.026.298
Giang Sơn TS Co.,Ltd
Yahoo: nguyenxuyen.jason
Yahoo: nguyenxuyen.jason
Email : Nguyenxuyen.jason@gmail.com
Đăng nhận xét